Startup Bình Phước
"
Image Slider

(StartupBP) Chiều 27-12, tại Sở KH&CN, Hội đồng Sáng kiến tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp xét công nhận sáng cấp tỉnh đợt 5/2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng uỷ quyền ông Hà Anh Dũng - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì cuộc họp.

Là một startup hai năm tuổi có trụ sở ở New York, Domio theo đuổi phương cách thứ ba: khách sạn căn hộ – “apart hotel”. Domio mong đợi ý tưởng này sẽ thu hút cả đối tượng khách là gia đình cũng như nhóm nhân viên đi công tác.

Phong trào văn hóa “phục hồi nhanh” (fast healing) đang phát triển tại Hàn Quốc, nơi mà mọi người đang tìm một công thức để thư giãn nhanh chóng – tương tự với cách mà họ tiêu thụ thức ăn nhanh. Nhiều quán café mọc lên để giúp các vị khách thành thị được thư giãn và tái nạp năng lượng – chúng được gọi là “healing café” hay “café chữa lành”.

Giải pháp công nghệ Ami giúp chủ đầu tư quản lý các phòng cho thuê của mình và kết nối với người thuê nhà qua một nền tảng duy nhất.

Nhà bán lẻ thực phẩm và nước giải khát Ong Tek Tjan tại Jakarta, Indonesia đã sử dụng một loại cốc đặc biệt để bán kem ăn cho khách hàng của họ. Thay vì bỏ đi cốc đựng kem sau khi ăn xong, khách hàng có thể thưởng thức tiếp chiếc cốc làm từ thạch rong biển có nhiều vị hấp dẫn như bạc hà và trà xanh.